Các dịch vụ:
* Nhựa: (84-28) 3855 2849

Nhựa

Hiện nay chúng tôi là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm.

Sản phẩm làm từ nhựa của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Trên thị trường sản phẩm của công ty luôn vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với khả năng cung cấp bột đá, đá vôi, chất phụ gia ngành nhựa với quy mô lớn, chất lượng cao cùng quy trình sản xuất khép kín, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, chúng tôi đã đem đến sự uy tín cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm hạt nhựa phân hủy sinh học (biobased biodegradable resin) dùng cho thổi màng (bao bì, màng phủ nông nghiệp, ...).

Nhựa

Sản phẩm khả năng phân hủy sinh học và có các đặc tính cơ  lý tương tự như sản phẩm nhựa thông thường từ dầu mỏ, có thể gia công bằng hệ thống nhà xưởng và máy móc thông thường.

Bên cạnh ưu điểm gia công dễ dàng, sản phẩm làm từ nhựa phân hủy sinh học PMP-MB136 còn dễ dàng bảo quản, không lo bị giảm cấp trong quá trình sử dụng hoặc lưu kho. Vì sản phẩm chỉ phân hủy khi được chôn trong đất, dưới tác động của độ ẩm và các vi sinh vật.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm:

- Tấm lấy sáng Polycarbonate dùng cho xây dựng công, nông nghiệp và dân dụng.
- Tấm nhựa PE/PP, màng, tấm chống thấm HDPE phục vụ ngành công - nông - ngư nghiệp và dân dụng. Một giải pháp chống thấm hữu hiệu, bảo vệ môi trường.
- Dây đai PET phục vụ công nghiệp đóng gói hàng hóa.

Với định hướng chiến lược để trở thành nhà sản xuất, cung ứng các loại tấm nhựa, màng chống thấm và dây đai PET hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm của công ty đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi ân cần, chu đáo, thỏa mãn ngày càng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng.

Sự đầu tư nghiêm túc và bài bản về cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, máy móc thiết bị, máy nước nóng, máy làm lạnh, tay robot, nhà kho, phòng QC, phòng ép nhựa kín, không côn trùng, bụi,...đã làm động lực cho chúng tôi biết cách vượt qua những thử thách, đạt đến những mục tiêu mới, đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, cùng khách hàng phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững, xứng đáng là một trong những thương hiệu đáng tin cậy về lĩnh vực sản xuất gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng cung cấp cho thị trường nội địa và nước ngoài.

Một số các loại ống hdpe ống ppr cao cấp phổ biến:
Các loại pex: Những ống hdpe ống ppr cao cấp là rất tốn kém và sẽ được sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, những đường ống là một trong những biến thể tốt nhất của ống nhựa.

Đó là phù hợp để cung cấp nước và do đó được sử dụng chủ yếu trong xây dựng nhà ở.

Nhựa


Nhựa nhiệt dẻo : Là loại nhựa khi nung nóng đến nhiệt độ chảy mềm, thì nó chảy mềm ra và khi hạ nhiệt độ thì nó đóng rắn lại. Thường tổng hợp bằng phương pháp trùng hợp. Các mạch đại phân tử của nhựa nhiệt dẻo liên kết bằng các liên kết yếu (liên kết hydro, vanderwall).
Nhựa nhiệt dẻo có khả năng tái sinh được nhiều lần, như : polyetylen (PE), polypropylen (PP), polystyren (PS), poly metyl metacrylat (PMMA), poly butadien (PB), poly etylen tere phtalat (PET), ... Nhựa nhiệt dẻo tính chất cơ học không cao khi so sánh với nhựa nhiệt rắn.

Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, những đường ống hdpe ống ppr cao cấp được trả lại vô dụng với thời gian. Các đường ống cũng được sử dụng ở những nơi mà ống đồng không thể được sử dụng và cung cấp nước sạch là phương châm chính.

Ống hdpe ống ppr cao cấp: Cho dù nhu cầu là quản lý yêu cầu pluming cho nước thải hoặc bạn cần mang nước nóng hoặc lạnh; bạn luôn có thể tin tưởng vào ống hdpe ống ppr cao cấp. Đây là những ống nhựa chất lượng cao và không tàn lụi do thay đổi nhiệt. Các đường ống nước thải không phân huỷ chất thải do.

Điều duy nhất bạn cần để xem xét khi mua các ống là nhu cầu thực tế. Khi bạn phải mua ống cống của kẻ thù hoặc cho hệ thống thoát nước, sau đó yêu cầu các nhà sản xuất ống hdpe ống ppr cao cấp ở Delhi cho ống có độ dày và kích thước đó là phù hợp cho mục đích này.  

Cần phải lưu ý những gì khi chọn ống nhựa?

– Đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của công trình để lựa chọn được loại ống nhựa phù hợp nhất cho mình.

– Tiếp theo bạn cần xác định được chiều dài và đường kính của ống, xem xét độ dày của lớp nhựa ống như vậy đã đạt được tiêu chuẩn sử dụng cho công trình xây dựng của mình hay chưa.

– Nếu bạn muốn công trình của mình hoàn hảo và chắc chắn thì bạn không nên lựa chọn loại ống nhựa quá yếu vì nếu lựa chọn loại ống nhựa yếu thì nó sẽ không đảm bảo được khả năng cấp nước đầy đủ cho công trình của bạn, từ đó làm cho chất lượng của cả hệ thống đường ống trở nên thấp kém đi rất nhiều.

– Để biết ống có được đảm bảo chất lượng hay không thì bạn cần phải xem xét các yếu tố như độ nhẵn, mịn trong thành của ống nước và ống phải có màu đồng nhất với nhau, không bị sần sùi và có độ dày cũng phải đồng nhất với nhau.

- Từ xưa đến nay có rất nhiều người quan niệm rằng cứ mua những loại ống nước đắt tiền thì càng tốt. Tuy nhiên nếu theo ý kiến của chuyên gia thì điều này không hoàn toàn đúng, bởi ống nước được chế tạo để phục vụ cho từng mục đích sử dụng riêng chứ không thể dùng chéo cho nhau được.

Nhựa

Nếu bạn quyết định sử dụng các loại ống nhựa đắt tiền thì chi phí cho cả hệ thống của bạn sẽ bị kéo lên rất nhiều. Khi bạn muốn chọn ống nhựa thì hãy chọn ống PVC và Ống HDPE Dismy, đây là một gợi ý tốt.

– Ngoài ra thì cũng nên chọn các loại ống nhựa hdpe và ống nhựa pvc ở các đại lý lớn để đảm bảo chất lượng cũng như để thuận tiện cho việc bảo trì và lắp đặt, sửa chữa… Khi bạn chọn ống tại các đại lý lớn thì nó sẽ đảm bảo cho việc chọn ống hdpe của bạn luôn chính hãng không phải hàng nhái kém chất lượng và đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại sản phẩm màng nhựa định hình chân không bằng các loại nhựa như: PET, PP, PS, ABS…cấp chính trong ngành Bao bì nhựa thực phẩm, bế hộp, các sản phẩm định hình, cốc, khay linh kiện điện tử…

Số lượng những chai nhựa chúng ta sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều, từ nước suối, nước giải khát, chai đựng dầu ăn, sữa…

Sau khi dùng xong, chúng ta có thể làm được những việc gì với các vỏ chai đó? Thông thường chúng ta sẽ bỏ vào thùng rác, hay cũng có thể giữ lại để đựng nước hoặc đồ ăn gì khác.

Nhưng số lượng tái chế này không nhiều. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn nhiều cách hơn để tái chế những chai nhựa cũ này, đây không chỉ là một cách để bảo vệ môi trường, mà còn là cách tiết kiệm tiền cho chính bạn và gia đình.

Mỗi vỏ chai dù hình dáng, kích thước có khác biệt nhưng cũng gồm cách phần căn bản: nắp chai, miệng chai, thân chai và đáy chai. Tùy theo mỗi ý tưởng mà chúng ta sử dụng từng phần hay tất cả các phần.


hu nhua Sử dụng hũ nhựa chiết mỹ phẩm mang lại nhiều, Các loại hũ nhựa chiết mỹ phẩm có nhiều loại phù hợp để có thể chứa đựng cả dạng kem, dạng bột hoặc dạng nước... Phần nắp thiết kế phù hợp,
Hat nhua Đặc tính vật lý của hạt nhựa ABS nguyên sinh, Hạt nhựa PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé
Tấm ván nhựa Công nghệ 4 lớp Tấm nhựa giả đá của TGI:tấm, Ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất nhựa giả đá dây chuyền công nghệ 4 lớp của Đài Loan giúp cho sản phẩm Tấm nhựa vân đá của TGI có độ phẳng

- Phone: +84-908-744-256